Tắt Quảng Cáo [X]
Tầm nhìn sứ mệnh
Tam nhin su menh C-Link.jpg

I. TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp và dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp.

II. SỨ MỆNH

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phần mềm quản lý tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu quản trị của Doanh nghiệp.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa công ty vững mạnh, tạo cơ hội phát triển sự nghiệp tốt nhất cho nhân viên.
         
III. GIÁ TRỊ CỐT LÕI       
     
Gia tri cot loi C-Link.jpg                                 
1. Thấu hiểu - Tận tình - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

  • Thấu hiểu: Doanh nghiệp cần lắng nghe và thấu hiểu được những điều khách hàng đang cần. Làm tốt điều này là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, đội ngũ nhân viên LinkQ luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng của mình giải pháp tốt nhất để mang lại giá trị cao nhất.

  • Tận tình: Tại LinkQ sự tận tình đối với khách hàng luôn được công ty đạt lên hàng đầu và là một yếu tố quan trọng đối với việc thực hiện sứ mệnh và mục tiêu của Công ty.


  • Chuyên nghiệp: Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tự chủ, năng động, sáng tạo của mỗi cá nhân sẽ góp phần tạo nên một môi trường chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp được thể hiện bởi sự chính xác và hiệu quả trong từng công việc, từng nhiệm vụ. Chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quyết định khách hàng có hợp tác với công ty lâu dài hay không. Đó cũng chính là lý do công ty luôn hướng đến sự chuyên nghiệp

  • Hiệu quả: Tính hiệu quả là thước đo trong mọi hoạt động của việc sản xuất kinh doanh. Đó cũng là thước đo chuẩn mà công ty LinkQ áp dụng để đánh giá được mức độ hoàn thành công việc, mục tiêu mà công ty đề ra.

Gia tri cot loi C-Link_khach hang.jpg


2. Luôn luôn sáng tạo

  • Công ty Phần mềm LinkQ luôn khuyến khích, đề cao các ý tưởng sáng tạo và tạo điều kiện tối đa để các ý tưởng mới được áp dụng vào thực tiễn. Sự sáng tạo đem lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh so với những doanh nghiệp khác trong ngành. Công ty đã và đang nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ khác biệt vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. 
   luon luon sang tao.jpg
3. Hợp tác và chia sẻ:

  •  Hợp tác để thành công: Sự hợp tác luôn đóng vai trò quan trọng quyết định sự phát triển trong bất kỳ lĩnh vực nào trong đời sống. Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sự hợp tác quyết định rất nhiều đến yếu tố thành công. Trong quan hệ với  đối tác, khách hàng Công ty LinkQ luôn đề cao sự hợp tác bình đẳng, đôi bên cùng có lợi. Đồng thời, công ty cũng rất coi trọng sự hợp tác lâu dài và bền vững. Cần phải kể đến sự hợp tác, phối hợp giữa các cán bộ nhân viên để tạo nên công ty lớn mạnh như ngày nay.

  • Chia sẻ: Công ty luôn hướng đến sự sẻ chia các cơ hội với đối tác, khách hàng và hi vọng LinkQ sẽ là cầu nối để các khách hàng có thể tương tác, hợp tác với nhau. Dưới mái nhà chung LinkQ, toàn thể cán bộ nhân viên chung sức, đồng lòng sẻ chia những khó khăn, trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện, phúc lợi, an sinh xã hội… nhằm góp phần cho xã hội tươi đẹp hơn.

Gia tri cot loi - Van hoa.jpg
Dành cho quảng cáo