Tắt Quảng Cáo [X]
Thành tựu đạt được

Cũng như bao doanh nghiệp Việt Nam khác, đang từng ngày đổi thay để thích ứng với nền kinh tế mở cửa hội nhập. LinkQ vẫn từng ngày hoàn thiện mình, luôn học hỏi, cập nhật, ứng dụng những công nghệ mới trên thế giới, góp phần thúc đẩy trình độ khoa học công nghệ của Việt Nam nói chung và lĩnh vực phần mềm quản lý nói riêng.
 
Trong bối cảnh thị trường Việt Nam, lĩnh vực công nghệ thông tin còn mới mẻ và đi sau thời đại, LinkQ hiểu rằng chỉ có tư duy sáng tạo mới có thể đột phá, giúp Việt Nam tiến xa và nhanh so với các nước có khoa học phát triển. Đó chính là giá trị to lớn mà LinkQ mang lại cho cộng đồng.

Với phương châm “Luôn Luôn Sáng Tạo” LinkQ đã dần hiện thực hóa: Doanh nghiệp muốn phát triển, tăng trưởng và tiến bộ phải có sự liên kết, đoàn kết giúp đỡ nhau, tạo thành một chuỗi mắc xích vững mạnh và không thể tách rời. Để thành công mỗi doanh nghiệp phải luôn tư duy sáng tạo, tự tìm lối đi riêng mang tính đột phá, cách mạng.
 
Với phương châm này, LinkQ đã đạt được một số thành tựu nhất định trong khoảng thời gian rất ngắn mà doanh nghiệp nào cũng hằng mơ ước:
 
Giá trị con người: LinkQ đánh giá rất cao giá trị con người, nguồn nhân lực đầy sức trẻ và cống hiến. Quan điểm của LinkQ rất rõ ràng: “Nhân viên là thượng đế”. Với tư duy mới lạ này sẽ khiến rất nhiều doanh nghiệp phải ngỡ ngàng, nhưng thực tế đã kiểm chứng. LinkQ đã có một đội ngũ cán bộ nhân viên với trình độ Thạc sĩ và Cử nhân với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kiểm toán…họ làm việc hăng say, cống hiến hết mình vì sự phát triển phồn thịnh của LinkQ.

Giá trị đội ngũ nhân viên mang lại đó là việc họ phụng sự khách hàng, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng và thoải mái.

 Con người là giá trị cốt lõi của mỗi doanh nghiệp, không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được
       
Giá trị sản phẩm: Với tình hình thị trường phần mềm hiện nay có quá nhiều phần mềm trôi nổi. Vậy đâu là căn cứ, là sự khác biệt giữa các phần mềm để doanh nghiệp có thể chọn lựa. Chính vì lý do này, LinkQ đã dành tâm huyết và thời gian để cho ra sản phẩm mang lại sự khác biệt và tiến bộ.

Giá trị sản phẩm của LinkQ đó là mang lại cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu và toàn diện. Bởi vì chưa có sản phẩm phần mềm nào có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất. Ai cũng hiểu, nhu cầu là vô hạn chính vì thế các sản phẩm đóng gói hầu như ít được chú trọng ngoài việc giá thành rẻ, doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn ở tính năng, tiện ích và khả năng mở rộng ở tương lai. Họ thường tìm đến sản phẩm đặt viết theo yêu cầu nhưng chi phí là một vấn đề lớn.

Do đó, sản phẩm của LinkQ đã hài hòa mang lại cho doanh nghiệp giải pháp hoàn hảo thì phải bỏ ra chi phí rất thấp như sản phẩm đóng gói nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ và mở rộng trong tương lai. Điều này khẳng định LinkQ đã đạt được một sản phẩm có giá trị không chỉ là chất lượng mà là giải pháp toàn diện.
       
Các giải thưởng: Bên cạnh việc phát triển giá trị nội lực như sản phẩm chất lượng, đào tạo đội ngũ nhân lực chủ chốt, LinkQ cũng luôn sẵn sàng tham gia các chương trình bình chọn, xét duyệt, các chương trình tài trợ để quảng bá thương hiệu.

Với mong muốn được cộng đồng đánh giá cao hơn, các giải thưởng là điều không thể thiếu như Cúp sản phẩm chất lượng, Cúp Công nghệ thông tin, Cúp sản phẩm được nhiều người tiêu dùng bình chọn, Cúp quả cầu vàng… LinkQ hy vọng các thành tích này ngày càng nhiều hơn nữa để khẳng định giá thương hiệu LinkQ


Dành cho quảng cáo