Tắt Quảng Cáo [X]
Xem tất cả...
Khách hàng tiêu biểu
 • CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ PHONG PHÚ (VÀ 3 CÔNG TY CON)
  Địa chỉ:48 Đường Tăng Nhơn Phú, P.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.HCM
  Ngành nghề: Sản xuất, kinh doanh vải, mặc hàng may mặc quần áo...
  Giải pháp: Phần mềm kế toán sản xuấttính giá thành ngành may mặc, Quản trị sản xuất, Quản lý đa chi nhánh, Hợp nhất dữ liệu, Dữ liệu Online - Offline. Hệ thống bán lẻ (POS) tại các showroom. Quản lý nhân sự, tính lương theo sản phẩm, tích hợp máy chấm công...
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM AGREX SAIGON
  Địa chỉ:Số 10 đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp.HCM
  Ngành nghề: Sản xuất, chế biến thủy sản. Xuất khẩu cho các thị trường Quốc tế và phân phối ở thị trường trong nước...
  Giải pháp: Phần mềm Quản lý tổng thể Doanh nghiệp (ERP): Phần mềm quản trị sản xuất - Ngành chế biến thủy sản; Phần mềm kế toán sản xuất; Phần mềm quản lý kho; Phần mềm quản lý kinh doanh, bán hàng; Phần mềm nhân sự và hệ thống phần mềm quản lý đặc thù khác...
 • CÔNG TY CỔ PHẦN DIỆU THƯƠNG
  Địa chỉ:Số 60 đường số 5 Cư xá Bình Thới, P.8, Q.11, Tp. HCM
  Ngành nghề: Sản xuất các SP ngành nhựa và may mặc: Màng PE, CPE, EVA, PP, Pallet, màng bảo vệ thực phẩm...Bao tay, túi Zipper, túi Shopping, túi thực phẩm, túi chịu nhiệt, túi rác cuộn, áo mưa, tạp dề, nón tắm, ủng đi mưa...
  Giải pháp: Phần mềm kế toán sản xuất: Quản lý và tính giá thành theo định mức và cho phép phân bổ bằng tay. Phần mềm kế toán online giữa Kho, Phân xưởng và Văn phòng.
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOÀNG KHANG
  Địa chỉ:353-355 An Dương Vương, Phường 03, Quận 5, TPHCM
  Ngành nghề: Nhập khẩu, kinh doanh dược phẩm, dịch vụ y tế; khai thác cung cấp khoáng sản, khu công nghiệp, nuôi trồng...
  Giải pháp: Phần mềm kế toán ngành dược, cung cấp cho toàn group, báo cáo tổng hợp toàn group. Phần mềm quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng (CRM) chuyên ngành dược. Chạy dữ liệu Online toàn hệ thống.
Xem tất cả...
Ý kiến khách hàng - đối tác
 • Chị Nguyễn Thị Minh Thu
  Kế toán
  Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Ích Lợi
  Mình đánh giá cao chính sách hỗ trợ của LinkQ. Công ty mình nhỏ nên việc trang bị phần mềm khá là khó khăn. Với giá ưu đãi như vậy mình thấy rất phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Tuy mình chưa từng sử dụng phần mềm kế toán bao giờ, nhưng với sự hướng dẫn tận tình của các bạn trẻ LinkQ tôi đã vận hành tốt phần mềm, công việc kế toán của tôi hiện giờ khá nhẹ nhàng. Hy vọng LinkQ vẫn luôn duy trì chính sách hỗ trợ như vậy để các DN vừa và nhỏ có điều kiện trang bị phần mềm như mình.
 • Chị Kim Thoa
  Kế toán
  Công ty TNHH Kỹ thuật Hoàng Thịnh
  Bên công ty mình chuyên về lập trình cho các thiệt bị tự động hóa, nên khi tìm hiểu LinkQ mình thích ngay vì LinkQ được viết trên ngôn ngữ cấp cao C#.Net (nhiều phần mềm hiện nay vẫn còn dùng Access, Foxpro hay Visual Basic là ngôn ngữ lập trình cấp thấp). Với công nghệ mới LinkQ dễ dàng phát triển các tính năng mà không vướng một sự khó khăn nào! Đó là một cuộc cách mạng của phần mềm kế toán ở Việt Nam.
 • Anh Lê Xuân Thông
  Kế toán trưởng
  Công ty TNHH TM DV Hàng hóa Việt Nam
  Tôi tìm hiểu rất nhiều phần mềm rồi, cũng đang dùng thử một phần mềm nổi tiếng miễn phí 6 tháng. Tình cờ tôi nhận được email giới thiệu về Phần mềm kế toán LinkQ, nên cũng muốn xem thử. Sau khi "tận mục sở thị" tôi mới thấy LinkQ thật tuyệt, đây mới đúng là phần mềm tôi đang cần cho lĩnh vực giao nhận, vận tải. Điểm đặc biệt đó là Phần mềm LinkQ là bản đóng gói nhưng cho phép chỉnh sửa mở rộng thêm không như các phần mềm đóng gói tôi đang xài thử. Tôi đánh giá tốt dịch vụ của LinkQ. Chúc các bạn thành công và đồng hành cùng VinaCargo trong tương lai!!!
 • Chị Nguyễn Thanh Lộc
  Kế toán trưởng
  Công ty TNHH Chấn Long
  Mình rất thích LinkQ, vì phần mềm chạy cực kỳ nhẹ, trong khoảng 10 giây là khởi động xong. Nhưng hay hơn hết đó là tính năng nhập liệu online, mình vẫn có thể đặt dữ liệu tại máy server của mình và không phải trả phí hosting hằng năm nữa. Mình không thích dữ liệu kế toán mà đặt ở server ở nơi khác, khi cần thì phải chờ đợi họ gửi cho mình. LinkQ thật tuyệt. Cảm ơn các bạn!
Dành cho quảng cáo