(028) 6262 4558 -

sales@linkq.com.vn

Phần mềm kế toán xây dựng - bất động sản có gì nổi bật ?
Kế toán công trình, hợp đồng, công nợ

Kế toán vật tư, hàng hóa, công cụ dụng cụ

Kế toán xây dựng cơ bản, sữa chữa lớn

Kế toán nguồn vốn, các quỹ

Kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm

Kế toán tổng hợp và lập báo cáo tài chính

Quản lý kinh doanh bất động sản

Quản lý dòng tiền

 
Một số nghiệp vụ đặc thù
Quản lý dự toán của công trình và so sánh chi phí thực tế với giá thành dự toán
Cho phép người sử dụng đưa giá thành dự toán vào chương trình để dễ dàng kiểm soát chi phí chặt chẽ hơn.
Quản lý chi phí, giá thành, doanh thu  
Quản lý chi phí, giá thành, doanh thu theo công trình và tích lũy liên năm trong các công ty xây dựng được tính trong nhiều năm, vì là đặc thù của ngành, các công trình liên tiếp nhau nên phải dùng phần mềm để quản lý cho dễ dàng hơn.
Ví dụ: Dự án-> công trình-> Gói thầu -> hạng mục công trình.

Quản lý hàng tồn kho 
Vì ngành cần mua rất nhiều nguyên vật liệu nhưng không phải lúc nào cũng sử dụng hết mà sẽ còn dư mà thông thường thì nguyên vật liệu xuất thẳng đến công trình luôn không thông qua kho, và di chuyển từ công trình này qua công trình khác nên khó có thể kiểm soát hết tất cả nhưng chỉ cần dùng phần mềm là ta có thể kiểm soát chúng chặt chẽ hơn, tránh được thất thoát.
 
Có thể báo cáo quản trị trong doanh nghiệp như báo cáo chi phí tổng hợp, giá thành công trình, báo cáo tổng hợp doanh thu, báo cáo lỗ lãi từng công trình...

Quản lý kinh doanh bất động sản chi phí theo từng dự án như quyền sở hữu đất, quyền sở hữu nhà và phần mềm cập nhật các thông tin như thông tin mua bán: khách hàng, mã nhà, diện tích, đơn giá, thuế, tiền cọc; thông tin sản phẩm: số nhà, lô đất, thửa đất, tầng, diện tích xây dựng, kết cấu; thông tin chuyển nhượng: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Có rất nhiều thông tin cần cập nhật.

 
quan-li-kinh-doanh-bat-dong-san-chi-phi

Quản lý dòng tiền 
Theo dõi kế hoạch thu chi phát sinh trong doanh nghiệp theo tuần, theo tháng, theo năm, để hỗ trợ người sử dụng lên dự báo dòng tiền căn cứ trên tất cả các dữ liệu liên quan đến hợp đồng mua hàng, bán hàng, các hóa đơn bất động sản để người dùng có thể cập nhật kịp thời.


Quản lý các công nợ phải trả với nhà cung cấp 
Vì là ngành xây dựng nên công ty có rất nhiều nhà cung vật liệu, nhiện liệu, dịch vụ phục vụ cho hoạt động xây lắp nên phải cần có hệ thống mạnh mẽ và linh hoạt để cập nhật tất cả thông tin.

Bắt đầu ngay! Tư vấn miễn phí, dùng thử miễn phí và hơn thế nữa!

Các giải pháp khác
Phần mềm kế toán sản xuất LinkQ Accounting
Theo dõi  kế hoạch sản xuất, kế hoạch mua sắm vật tư, tính giá thành theo nhiều phương pháp và tự động phân bố khách sạn.
Phần mềm kế toán customize
Một doanh nghiệp đại diện cho sự uy tín và thương hiệu nổi tiếng thì tiêu chuẩn trong công việc cũng rất cao và cẩn trọng, mong muốn mang lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức chuyên nghiệp và trong kinh doanh cũng luôn dẫn đầu thì việc yêu cầu thiết kế một phần mềm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp cũng là điều tất yếu.
 
Phần mềm kế toán online chạy trên web
Sử dụng phần mềm kế toán online không chỉ làm cho công tác kế toán trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn, mà nó còn giảm thiểu được chi phí, giảm thiểu nhân sự và dành thời gian và công sức của bạn cho các công việc quan trọng khác. Mang lại nhiều lợi ích cho công ty bạn và thuận lơi hơn trong các hoạt động sản xuất kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ.
Phần mềm tính toán giá thành LinkQ
Phần mềm tính toán giá thành LinkQ là mô hình tính giá thành áp dụng cho tất cả các loại hình sản xuất như sản xuất liên tục, sản xuất theo đơn hàng, sản xuất có nhiều công đoạn, hỗ trợ tập hợp chi phí sản xuất và phân bổ chi phí để tính giá thành sản phẩm, công trình, vụ việc...
Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp
Linh động sửa đổi phần mềm kế toán theo mô hình đặc thù của doanh nghiệp để tính giá thành theo yêu cầu.

Phần mềm kế toán ngành quản lý nhà hàng khách sạn
Giúp bạn quán lý được nhân viên, chi phí hàng hóa và kết quả hoạt động kinh doanh trong sản xuất
Cung cấp nhiều giải pháp đồng bộ hóa số liệu giữa các đơn vị và trụ sở chính. Đáp ứng các nhu cầu quản lý đặc thù của ngành.
 

Phần mềm kế toán ngành Gas Rượu Bia Nước đóng chai
Mô hình cấp dữ liệu cho phép tập hợp và quản lí sơ đồ theo tổng công ty - công ty thành viên - chi nhánh. Linh động và dễ chỉnh sửa.
Phần mềm kế toán cho ngành Dược Mua bán và sản xuất dược phẩm
Giao diện đơn giản, giúp dễ dàng khai thác và triển khai, hạn chế sự hỗ trợ từ các chuyên gian.
Phần mềm kế toán quản trị LinkQ Accounting
Sử dụng công nghệ C#.NET, SQL Server 2005, người dùng có thể sử dụng một lúc nhiều giao diện, tự động cập nhật phiên bản mới.
Phần mềm kế toán ngành lương thực
Quản lí tồn kho theo từng loại hàng, chất lượng, số lượng, hình thức nhập - xuất hàng.
Phần mềm kế toán ngành xây dựng xây lắp cơ bản
Phản ánh trung thực, kịp thời và chính xác các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, áp dụng phương pháp kê khai thường xuyên và khấu hao theo sản lượng.
 
Phần mềm kế toán xây dựng xây lắp LinkQ Accounting
Theo dõi chi phí, doanh thu, giá thành linh hoạt theo từng công trình. Theo dõi tạm ứng và xuất vật tư theo từng công trình.
Phần mềm kế toán ngành dệt may
Linh hoạt và mở rông cao, tích hợp tất cả các quy trình sản xuất kinh doanh một cách tối ưu. Quản li toàn bộ hệ thống thông tin của doanh nghiệp.
Phần mềm kế toán ngành bao bì-sản xuất bao bì
Từ động đặt mã hàng và tính ngay giá thành sản phẩm, đồng nhất dữ liệu và độ chính xác cao.
Phần mềm kế toán ngành sản xuất giấy
Chi phí được phân bổ theo yếu tố chi phí và khoản mục chi phí và thực hiện theo mô hình thác đổ, hoàn nguyên theo yếu tố.
 
Phần mềm kế toán thương mại
Theo dõi toàn bộ quá trình kinh doanh, các hoạt động nhập-xuất-tồn, theo dõi công nợ và các đối tượng khác.
Phần mềm kế toán ngành vận tải

Quản lý chi tiết doanh thu,chi phí trên từng lái xe và từng hợp đồng vận chuyển.
Thông tin khách hàng và các nhà cung ứng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển.
Quản lý kiểm tra chi tiết doanh thu, công nợ trên từng nhân viên khai thác dịch vụ.

 
Phần mềm kế toán chuyên ngành LinkQ accounting
Cung cấp giải pháp quản trị toàn diện, tự động hóa hầu hết các quy trình hoạt động chính trong doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán ngành chăn nuôi heo
Việc thống kê các kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật sẽ giúp ích rất nhiều cho những người làm công tác quản lý và kỹ thuật nhằm đánh giá năng suất sản xuất, hiệu suất đàn heo và phân tích các nguyên nhân, tình hình chi phí của trang trại, từ đó tiến hành cải tiến các chỉ tiêu chưa đạt hoặc nâng cao lợi nhuận mô hình đàn heo triển vọng của trang trại
 
Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Giúp bạn quản lý hiệu quả hoạt động trong doanh nghiệp như quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý hàng hóa... đem lại kết quả hoạt động kinh doanh với lợi nhuận cao hơn
Bình luận
Nội dung bình luận