GIỚI THIỆU CHUNG

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Phần mềm LinkQ

VỀ LINKQ

 

Công ty Cổ phần phần mềm LinkQ thành lập vào năm 2010. LinkQ được sáng lập và vận hành bởi những chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm, sở hữu kiến thức chuyên sâu về: Quản trị sản xuất, Tài chính - Kế toán, Nhân sự, Thương mại, Dịch vụ.

 

Với hơn 10 năm hoạt động, LinkQ đã và đang triển khai các giải pháp phần mềm quản trị cho hơn 3.000 khách hàng. Trong đó, tỷ lệ gia hạn phái sinh và nâng cấp hệ thống lên đến 80%. LinkQ luôn tự hào khi được khách hàng tin tưởng và đồng hành trên con đường phát triển.

 

Phần mềm LinkQ mang đến giải pháp linh động và toàn diện. Cung cấp những tính năng quản trị chuyên sâu, hiệu quả với đặc thù từng doanh nghiệp, ngành nghề và yêu cầu chuyên biệt của nhà lãnh đạo. Áp dụng nền tảng công nghệ lập trình hiện đại, giúp doanh nghiệp đi thẳng vào cách mạng công nghiệp 4.0, tinh gọn hệ thống quản trị vận hành, tạo bệ phóng phát triển vượt bậc.

 

LinkQ hoạt động trong lĩnh vực: Sản xuất; kinh doanh phần mềm quản trị doanh nghiệp, Kế toán; Tư vấn triển khai các giải pháp công nghệ thông tin.

 

SỨ MỆNH 

 

LinkQ hoạt động nhằm cung cấp những giải pháp công nghệ quản trị hiện đại nhất đến với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang tính kế thừa sâu sắc tinh hoa quản trị để áp dụng ngay trong phần mềm. LinkQ tạo ra sản phẩm chất lượng, với giá trị sử dụng cao và mang lại giá trị hài lòng nơi khách hàng.

 

LinkQ không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên. Tạo môi trường học tập, rèn luyện, phát triển bản thân để đóng góp tích cực cho xã hội.

 

TẦM NHÌN

 

Mục tiêu dài hạn:

Trở thành công ty hàng đầu về giải pháp phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Chúng tôi tập trung tất cả giải pháp chủ lực để thúc đẩy năng lực kinh doanh và vị thế cạnh tranh cho nhóm doanh nghiệp sản xuất.

 

Mục tiêu ngắn hạn:

Mục tiêu 2019 – 2021: Công ty số một về giải pháp phần mềm Quản trị sản xuất, Tài chính - Kế toán, Nhân sự - Tiền lương  cho doanh nghiệp sản xuất với đa ngành nghề.

 

TRIẾT LÝ NHÂN SỰ

 

LinkQ hiểu rằng, nhân lực là tài sản quý giá nhất cho một doanh nghiệp thành công. Một tinh hoa nhân lực toàn cầu, phải vượt lên trên cả yếu tố kĩ năng, đó là các yếu tố phẩm chất. LinkQ luôn mong muốn chào đón những cộng sự hội tụ đầy đủ các gía trị cốt lõi:

 

- Cam kết: Các thành viên LinkQ đặt chữ Tín đi đầu, thông qua việc cam kết với khách hàng, đồng nghiệp về tiến độ, kết quả công việc và đạo đức nghề nghiệp.

 

- Dấn thân: Sẵn sàng dấn thân vào công việc, vào những vấn đề thách thức của khách hàng, nội bộ để tìm kiếm những giải pháp hiệu quả, bứt phá giới hạn bản thân.

 

- Cải tiến: Không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới, công nghệ mới nhằm cải tiến sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời luôn chủ động đánh giá bản thân nhằm tự đúc rút và tối ưu hiệu quả vận hành.

 

- Chất lượng: Các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp và dịch vụ khách hàng tại LinkQ thực sự chất lượng, thông qua những giá trị được ứng dụng cao trên thực tiễn.

 

- Hiệu quả: Luôn hướng đến tính hiệu quả trong công việc để tập trung toàn bộ nguồn lực làm Đúng việc, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất đến với khách hàng.

 

Xin cảm ơn!