Hợp tác cùng Agrex Sài Gòn

Phần mềm quản trị sản xuất thực phẩm LinkQ được áp dụng tại Agrex SaiGon từ năm 2012 cho đến nay và đang tiếp tục nâng cấp theo quy mô sản xuất ngày càng phát triển của Agrex Sài Gòn. Với giải pháp LinkQ, Agrex SaiGon kiểm soát hiệu quả chất lượng sản phẩm và tận dụng tối đa nguồn nguyên vật liệu có tính chất rất đặc thù của ngành thực phẩm.

I. Giới thiệu công ty cổ phần thực phẩm Arex Sài Gòn

 

Được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần thực phẩm nông sản xuất khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế biến thủy sản ở Việt Nam. Ngoài việc phân phối mạnh trong thị trường nội địa với toàn bộ hệ thống siêu thị lớn trên cả nước, sản phẩm AGREX SAIGON còn được xuất khẩu sang nhiều nước : Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á khác. Sản phẩm của Công ty rất được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Sau 30 năm ra mắt người tiêu dùng, đến nay AGREX SAIGON đã xây dựng được 1 nhà máy sản xuất thực phẩm đông lạnh chế biến, 2 nhà máy sản xuất nông sản xuất khẩu và đang có dự án đầu tư xây dựng thêm nhà máy sản xuất thực phẩm chế biến mới và đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng.

 

Với sự đa dạng về sản phẩm, AGREX SAIGON hiện có trên 300 mặt hàng thủy sản chế biến, các sản phẩm trái cây nhiệt đới đông lạnh và thực phẩm khô: cà phê, tàu hủ ki, miến dong, bánh phở, bánh tráng, bánh rế,… 

 

2. Cột mốc hợp tác cùng LinkQ

 

Giải pháp phần mềm quản trị sản xuất LinkQ được áp dụng tại Agrex SaiGon từ năm 2012 cho đến nay và đang tiếp tục nâng cấp theo quy mô sản xuất ngày càng phát triển của Agrex Sài Gòn. Với giải pháp LinkQ, Agrex SaiGon kiểm soát hiệu quả chất lượng sản phẩm và tận dụng tối đa nguồn nguyên vật liệu có tính chất rất đặc thù của ngành thực phẩm.

 

Năm 2017, với quy mô sản xuất ngày càng mở rộng, số lượng nhân sự ngày càng tăng, Agrex SaiGon tiếp tục tin tưởng LinkQ và lựa chọn triển khai giải pháp Kế toán sản xuất và quản trị nhân sự của LinkQ.