Hợp tác cùng Cơ Khí Nam Công

LinkQ và Nam Công đã hợp tác thành công trong việc xây dựng giải pháp phần mềm Kế tán cho ngành xây dựng giúp Nam Công quản lý toàn diện các công trình không tại các các chi nhánh của mình.

Với cam kết bảo mật thông tin cho Khách hàng LinkQ chỉ trình bày sơ lược về một số dự án đã triển khai.

 

I. Giới thiệu công ty cổ phần Kỹ thuật Nam Công: 

 

Thành lập từ năm 2009, Nam Công đã trưởng thành qua việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật dự ứng lực vào ngành xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng - giao thông. Nam Công luôn nỗ lực nghiên cứu, cải tiến hệ thống quản lý, đào tạo nhân viên, cập nhật kiến thức chuyên sâu và những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Trải qua những năm tháng bền bỉ, hiện nay Nam Công đã đủ khả năng định hình và đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường về hiệu quả kinh tế, đảm bảo kỹ thuật đạt chất lượng và song song với công tác bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, họ tập trung phát triển lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng với mục tiêu phục vụ khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt hơn và thân thiện với môi trường.

 

Địa chỉ: 134  Bạch Đằng, Phường 15, quận Tân Bình TP.HCM

 

Ngành nghề: Thiết kế kết cấu công trình, thi công công trình, thi công cáp dự ứng lực,…

 

II. Giải pháp LinkQ triển khai:

 

Với kinh nghiệm triển khai các giải pháp phần mềm quản trị theo nhiều lĩnh vực đặc thù, LinkQ và Nam Công đã hợp tác thành công trong việc xây dựng giải pháp phần mềm Kế tán cho ngành xây dựng giúp Nam Công quản lý toàn diện các công trình xây dựng, các chi nhánh của mình.