Hợp tác cùng Me Non

Phần mềm quản trị sản xuất ngành thức ăn chăn nuôi tại Menon - Chuyên phân phối và cung ứng nhiều loại phụ gia của các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới... phục vụ thị trường ngành thức ăn chăn nuôi Việt Nam. Chăn nuôi heo theo quy mô các trang trại lớn ở nhiều khu vực tỉnh thành.

I. Giới thiệu công ty TNHH thương mại sản xuất Me Non

 

Công ty Me Non được thành lập vào tháng 5 năm 2000 tại TP. Hồ Chí Minh. Hơn 15 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Me Non đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi.

 

Công ty Me Non là nhà phân phối và cung ứng nhiều loại phụ gia của các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới, như các loại hương, axit hóa, khoáng hữu cơ, peptide, sắc tố, enzyme, ... phục vụ thị trường ngành thức ăn chăn nuôi Việt Nam.
 

Đối với khách hàng, Me Non mang đến những giải pháp dinh dưỡng, những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và sự phục vụ hậu mãi lâu dài, giúp khách hàng cải tiến chất lượng và gia tăng tính cạnh tranh, cùng đạt mục tiêu tăng trưởng, phát triển và đôi bên cùng có lợi.

 

Tiêu chí văn hóa của Me Non đặt ra là tạo môi trường làm việc mở cho sự trưởng thành và phát triển về năng lực, gia tăng thu nhập của mỗi cá nhân làm việc trong công ty, đề cao trách nhiệm xã hội, góp phần giúp ích cho sự phát triển của toàn xã hội. 

 

III. Cột mốc hợp tác cùng LinkQ 

 

Trong quá trình sản xuất, công ty Me Non gặp nhiều khó khăn trong việc xác định chi phí giá thành của sản phẩm.

 

Năm 2015, Me Non lựa chương trình quản lý sản xuất, tài chính kế toán, kho theo dõi tổng hợp chi phí và tính giá thành của LinkQ để giải quyết bài toán phức tạp này. Giải pháp kế toán giá thành của LinkQ được Me Non đánh giá cao vì tốc độ xử lý, tính chính xác và linh động cho nhiều phương pháp giá thành phức tạp khác.

 

Năm 2017, Me Non giới thiệu phần mềm LinkQ MRP cho một đối tác lớn của mình.