ERP SẢN XUẤT

10 năm kinh nghiệm chúng tôi phụng sự trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp sản xuất được kết tinh tại đây.

TỔNG QUAN VỀ ERP

ENTERPRISE RESOURCE PLANNING SOFTWARE


 

I. ĐỊNH NGHĨA ERP

 

ERP bao gồm 3 thành tố:

 

 

Resource (Tài nguyên): Là toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp có thể chuyển đổi thành tài nguyên như: Tài chính, nhân lực, công nghệ, máy móc thiết bị, dữ liệu thông tin.

 

Planning (Hoạch định): Bao gồm các nghiệp vụ lập kế hoạch, theo dõi tiến độ, giám sát, kiểm soát chất lượng, hoạch định chính sách, tính toán và dự báo, xây dựng quy trình.

 

Enterprise (Doanh nghiêp): Kết nói tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp thành một thể thống nhất. Tinh gọn và tối ưu toàn bộ các nghiệp vụ của từng phòng ban.

 

 

ERP là hệ thống phần mềm công nghệ thông tin giúp chuyển đổi toàn bộ các nguồn lực hiện có hoặc đang tiềm tàng của doanh nghiệp thành tài nguyên và hoạch định nguồn tài nguyên này để tạo ra quy trình hoạt động đồng nhất, có thể tận dụng tối đa tài nguyên, giảm chi phí, kết nối và tinh gọn hệ thống quản trị doanh nghiệp. Ngày nay ERP còn là tiêu chuẩn được cả thế giới công nhận và tạo được lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

 

II. SỰ KHÁC BIỆT CỦA GIẢI PHÁP LINKQ ERP SẢN XUẤT

 

Các doanh nghiệp sản xuất luôn có những yếu tố đặc thù vô cùng khác biệt so với những mô hình doanh nghiệp khác trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Trong hoạt động sản xuất, mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề đều có những cách quản trị vận hành rất riêng biệt. Chúng ta không thể mang mô hình quản trị sản xuất ngành gỗ nội thất đem sang áp dụng cho ngành bao bì hoặc may mặc được.

Yếu tố đặc thù của từng ngành là rào cản và thách thức đối với các doanh nghiệp sản xuất khi tiếp cận với công nghệ quản trị 4.0

 

Tương tự phần mềm cũng vậy, hệ thống ERP đóng gói thông thường sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu trong quản trị và điều hành các hoạt động sản xuất theo đặc thù ngành nghề. Đồng thời dư thừa cồng kềnh rất nhiều các tính năng không cần thiết như: thương mại, dịch vụ, bán hàng... Nếu áp dụng ERP một cách vội vàng và rập khuôn thậm chí còn khiến cho bộ máy doanh nghiệp trở nên cồng kềnh, đánh mất yếu tố khác biệt của doanh nghiệp và hoạt động thiếu hiệu quả hơn.

 

Để có thể ứng dụng ERP thành công, doanh nghiệp sản xuất cần một giải pháp phần mềm đặc thù hơn, tinh gọn hơn. Và LinkQ ERP Sản Xuất ra đời nhằm giải quyết hoàn toàn bài toán này.

 

"LINKQ ERP SẢN XUẤT là giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu, lập trình và tối ưu hoá theo đặc thù quản trị của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ nhận được một hệ thống phần mềm chuyên biệt độc nhất, được may đo vừa vặn với quy trình hoạt động và đặc thù trong quản trị cho doanh nghiệp của mình"

 

Bên cạnh đó trong suốt gần 10 năm triển khai các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam, chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và chế tạo. Chúng tôi có niềm tin rằng để cải tiến thành công, thì yếu tố công nghệ mới chỉ là điều kiện cần và chưa đủ. Khách hàng cần nhiều hơn ở sự am tường về nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp; khả năng thấu hiểu tính đặc thù của ngành nghề và một dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

 

 

CÁC PHÂN HỆ QUẢN TRỊ

GỒM 03 KHỐI SẢN PHẨM CỐT LÕI

  • Quản Trị Sản xuất

  • Quản Trị Nhân Sự

  • Quản Trị Tài Chính

GIÁ TRỊ MANG LẠI

KHI ỨNG DỤNG LINKQ ERP SẢN XUẤT


 

I. ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

 

Tái cấu trúc doanh nghiệp mạnh mẽ nhằm tạo động lực thúc đẩy doanh nghiệp đột phá, dựa trên các yếu tố:

 

- Đồng bộ hoá toàn bộ luồng thông tin doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ thông tin. Giúp quản trị toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất hiệu quả hơn.

 

 

- Liên kết tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp, xây dựng quy trình làm việc và sản xuất tinh gọn, năng suất cao, tiết kiệm chi phí.

 

- Nâng tầm doanh nghiệp với khách hàng và đối tác nhờ được bảo chứng bởi yếu tố công nghệ ERP trong quản trị và điều hành.

 

 

 

II. ĐỐI VỚI NHÀ QUẢN TRỊ

 

- Cung cấp cho lãnh đạo tầm nhìn bao trùm các hoạt động đang diễn ra tại doanh nghiệp để có thể hoạnh định những chiến lược, chính sách đúng đắn, kịp thời.

 

- Cung cấp cho nhà quản lý tầm trung những thông tin quan trọng và cần thiết để quản lý hiệu quả từng phần trong chuỗi giá trị sản xuất.

 

- Cung cấp cho nhà quản lý cấp cơ sở công cụ để kết nối các phòng ban, tính toán tự động hoá và quản lý công việc chi tiết, hiệu quả.

 

III. ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

 

Cung cấp cho nhân viên công cụ để nắm bắt dễ dàng nhiệm vụ của mình. Giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn thông qua các cơ chế nhắc việc.

 

IV. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

 

- Gia tăng trải nghiệm khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp

 

- Giao tiếp và chăm sóc khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

 

KẾT NỐI VỚI LINKQ


 

Để được tư vấn về giải pháp LinkQ ERP và các giải pháp phần mềm quản trị, mời bạn vui lòng kết nối với chúng tôi theo bảng bên dưới:

Trò chuyện cùng chuyên gia