Tắt Quảng Cáo [X]
Cách lựa chọn phần mềm quản lý tốt nhất
Ngày đưa tin: 04/03/2016
Nguồn tin: LinkQ

Có rất nhiều doanh nghiệp đang phân vân chưa biết nên chọn phần mềm quản lý nào cho phù hợp. Để đưa ra quyết định đầu tư doanh nghiệp cần phải lựa chọn kỹ càng và đúng đắn. Sau đây LinkQ xin chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất.

Với trên 5 năm  kinh nghiệm trong ngành kinh doanh xây dựng và triển khai phần mềm tại các doanh nghiệp, chúng tôi đã rút ra được những tiêu chuẩn quan trọng để có thể giúp doanh nghiệp có thể nắm rõ về chất lượng của một phần mềm.

1.      Quá trình làm việc vẫn nhanh sau 3 năm:

Đa số các phần mềm quản lý tại Việt Nam đều trở nên chậm sau một năm sử dụng. Điều này các doanh nghiệp khi mua cần chú ý đến chế độ bảo hành và backup dữ liệu, chi phí bảo trì hằng năm của phần mềm đó.

 

2.      Sự ổn định:

Nếu như một phần mềm quản lý đang vận hành mà thường phát sinh lỗi làm đứng hệ thống thì thiệt hại doanh nghiệp gánh chịu là không nhỏ. Do vậy, điều quan trọng là doanh nghiệp bạn phải kiểm tra lỗi kỹ thuật qua việc triển khai sử dụng phần mềm trước đó. Đồng thời, phần mềm đã được kiểm chứng và được vận hành tại nhiều doanh nghiệp khác hay chưa?

 

3.      Giao diện phần mềm:

Giao diện phần mềm thân thiện sẽ làm cho người sử dụng có thể làm việc lâu hơn trên phần mềm mà không bị mỏi mắt cũng là tiêu chí để lựa chọn phần mềm chất lượng.

 

4.      Khả năng bảo mật:

Hệ thống có khả năng bảo mật cao, sao lưu dữ liệu và backup dữ liệu.

 

5.      Phát triển mở rộng phần mềm:

Phần mềm quản lý tốt luôn có kế hoạch phát triển và cập nhật tính năng mới.

 

6.      Bản quyền phần mềm:

Hãy chắc chắn rằng phần mềm bạn lựa chọn có giấy đăng ký sở hữu trí tuệ, có kiểm chứng, công nghệ phát triển hợp pháp.

 

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả và chất lượng nhất. Việc lựa chọn một phần mềm hợp lý và chất lượng sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển về doanh số cũng như rút ngắn được thời gian quản lý của doanh nghiệp bạn.

Trên thị trường hiện nay có phần mềm quản lý được nhiều doanh nghiệp tin dùng:

-         Phần mềm quản lý Misa

-         Phần mềm quản lý LinkQ

-         Phần mềm quản lý Fast

-         Phần mềm quản lý prefect

Các anh/chị có thể tham khảo và có sự lựa chon tốt nhất!

Tin mới
Các tin khác