Tắt Quảng Cáo [X]
 • Chị Nguyễn Thị Minh Thu
  Kế toán
  Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Ích Lợi
  Mình đánh giá cao chính sách hỗ trợ của LinkQ. Công ty mình nhỏ nên việc trang bị phần mềm khá là khó khăn. Với giá ưu đãi như vậy mình thấy rất phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Tuy mình chưa từng sử dụng phần mềm kế toán bao giờ, nhưng với sự hướng dẫn tận tình của các bạn trẻ LinkQ tôi đã vận hành tốt phần mềm, công việc kế toán của tôi hiện giờ khá nhẹ nhàng. Hy vọng LinkQ vẫn luôn duy trì chính sách hỗ trợ như vậy để các DN vừa và nhỏ có điều kiện trang bị phần mềm như mình.
 • Chị Kim Thoa
  Kế toán
  Công ty TNHH Kỹ thuật Hoàng Thịnh
  Bên công ty mình chuyên về lập trình cho các thiệt bị tự động hóa, nên khi tìm hiểu LinkQ mình thích ngay vì LinkQ được viết trên ngôn ngữ cấp cao C#.Net (nhiều phần mềm hiện nay vẫn còn dùng Access, Foxpro hay Visual Basic là ngôn ngữ lập trình cấp thấp). Với công nghệ mới LinkQ dễ dàng phát triển các tính năng mà không vướng một sự khó khăn nào! Đó là một cuộc cách mạng của phần mềm kế toán ở Việt Nam.
 • Anh Lê Xuân Thông
  Kế toán trưởng
  Công ty TNHH TM DV Hàng hóa Việt Nam
  Tôi tìm hiểu rất nhiều phần mềm rồi, cũng đang dùng thử một phần mềm nổi tiếng miễn phí 6 tháng. Tình cờ tôi nhận được email giới thiệu về Phần mềm kế toán LinkQ, nên cũng muốn xem thử. Sau khi "tận mục sở thị" tôi mới thấy LinkQ thật tuyệt, đây mới đúng là phần mềm tôi đang cần cho lĩnh vực giao nhận, vận tải. Điểm đặc biệt đó là Phần mềm LinkQ là bản đóng gói nhưng cho phép chỉnh sửa mở rộng thêm không như các phần mềm đóng gói tôi đang xài thử. Tôi đánh giá tốt dịch vụ của LinkQ. Chúc các bạn thành công và đồng hành cùng VinaCargo trong tương lai!!!
 • Chị Nguyễn Thanh Lộc
  Kế toán trưởng
  Công ty TNHH Chấn Long
  Mình rất thích LinkQ, vì phần mềm chạy cực kỳ nhẹ, trong khoảng 10 giây là khởi động xong. Nhưng hay hơn hết đó là tính năng nhập liệu online, mình vẫn có thể đặt dữ liệu tại máy server của mình và không phải trả phí hosting hằng năm nữa. Mình không thích dữ liệu kế toán mà đặt ở server ở nơi khác, khi cần thì phải chờ đợi họ gửi cho mình. LinkQ thật tuyệt. Cảm ơn các bạn!
Dành cho quảng cáo