Tắt Quảng Cáo [X]
Phần mềm kế toán ngành Gas - Rượu bia - Nước uống đóng chai
Ngày đưa tin: 30/07/2013
Sản xuất kinh doanh Gas – Bia – Nước giải khát - Nước uống đóng chai đòi hỏi những yêu cầu đặc thù tương đối giống nhau trong công tác quản lý. Có thể kể ra gồm quản lý chi tiết và chặt chẽ định mức tiêu hao cho sản phẩm, quản lý công nợ bình, công nợ vỏ, các nghiệp vụ mua vỏ, bán vỏ, đổi vỏ trong hoạt động bán hàng, quản lý chi tiết công nợ phải thu theo nhân viên nhận nợ, tình hình biến động liên tục của tài sản cố định, công cụ dụng cụ, quản lý đại lý….. với khá nhiều đặc thù trong hoạt động như vậy, các doanh nghiệp đã gặp rất nhiều khó khăn trong công tác quản lý. Đó là một thực tế thường thấy khi chúng tôi tiếp cận công tác quản lý tại các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực này.

Phan mem ke toan cho nganh san xuat, kinh doanh gas - bia - nuoc giai khat

Là doanh nghiệp chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp phần mềm kế toán và phần mềm quản trị trong doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy rằng cần thiết kế một giải pháp phần mềm vừa đáp ứng yêu cầu quản trị tổng thế doanh nghiệp vừa đảm bảo giải quyết triệt để các nghiệp vụ đặc thù của ngành giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn hoạt động sản xuất kinh doanh, giảm thiểu tối đa những sai sót trong quản lý giúp nhà quản trị có được những thông tin chính xác và kịp thời về tình hình và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Phần mềm kế toán LinkQ Accounting giúp các doanh nghiệp giải quyết tối ưu các bài toán quản lý của mình, cung cấp những thông tin chính xác và kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp cho nhà quản trị.

Phan mem ke toan LinkQ

GIỚI THIỆU
 Phần mềm kế toán LinkQ Accounting 6.0 là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Doanh nghiệp không còn đắn đo suy nghĩ nên chọn phần mềm kế toán giá rẻ (phần mềm kế toán đóng gói) hay phải đặt viết phần mềm cho phù hợp (phần mềm customize). Bởi đơn giản LinkQ Accounting bao hàm cả hai.

 Hướng tới Phần mềm kế toán chuẩn Việt Nam, Phần mềm kế toán LinkQ Accounting được thiết kế dễ sử dụng, giao diện đơn giản, hình ảnh gần gũi.

 Chỉ cần một buổi là người dùng làm chủ phần mềm được ngay.

 Đặc biệt, doanh nghiệp Việt Nam máy tính thường cấu hình thấp, nên Phần mềm kế toán LinkQ Accounting được thiết kế rất nhẹ và chạy cực kỳ nhanh.

 Và nổi bật là tính linh động, người dùng có thể chỉnh sửa phần mềm theo ý mình để quản lý được tốt hơn mà không cần phải đặt viết phần mềm với chi phí rất cao.

QUY TRÌNH TỔNG THỂ TRÊN PHẦN MỀM KẾ TOÁN LINKQ ACCOUNTING 6.0

 Phần mềm kế toán LinkQ Accounting 6.0 được xây dựng trên công cụ lập trình tiên tiến C#.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server tích hợp trên Font chuẩn Unicode.

 Mô hình cấp dữ liệu cho phép tập hợp và quản lý theo sơ đồ Tổng Cty - Cty Thành viên - Chi nhánh

 Tính linh động, dễ chỉnh sửa: Cho phép người dùng khai báo thêm các trường thông tin để theo dõi.

 Theo dõi và hạch toán song song nhiều loại tiền tệ.

 Cho phép làm việc trên nhiều cửa sổ trong cùng 1 thời điểm, di chuyển nhanh đến danh mục hay chứng từ trên nhiều phân hệ khác.

 Giao diện và báo cáo tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa và ngôn ngữ khác do người dùng tự định nghĩa.

 Kết xuất dữ liệu ra bộ office dễ dàng, kết xuất trực tiếp qua HTTK, iHTKK, TaxOnline.

 Tích hợp trên nhiều hệ điều hành như: Winxp, Vista, Win 7

 Có thể kết nối dữ liệu từ xa (trường hợp bán hàng có showroom, chi nhánh, công ty con..)

  .... 

Từ khóa:
 phần mềm kế toán ngành gasphần mềm kế toán ngành may mặc


Các tin khác