THƯ NGỎ TỪ NGƯỜI LÁI ĐÒ LINKQ

Đôi lời tri ân chân thành Quý khách hàng và đối tác từ Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị LinkQ

KÍNH GỬI QUÝ DOANH NGHIỆP

 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Phần mềm LinkQ xin được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý Doanh nghiệp. 

 

Công ty Cổ phần Phần Mềm LinkQ được thành lập vào năm 2010. Với bề dày phát triển hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp, chúng tôi tự hào đã đóng góp cho sự thành công của hơn 3.000 khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, LinkQ cũng quy tụ được đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo và tràn tinh thần nhiệt huyết.

 

Xuất phát từ đam mê hoài bão dùng công nghệ giúp khách hàng khai thác hiệu quả hơn các nguồn lực, kết nối thông tin nội bộ và nâng cao hiệu suất hoạt động... Chúng tôi tập trung phát triển 3 khối sản phẩm cốt lõi chính, đó là: Quản trị sản xuất, Quản trị Tài chính Kế toán và Quản trị nhân sự. Đồng thời áp dụng quy trình triển khai hiện đại LinkQ 7S, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm phần mềm thực sự chất lượng, nhanh chóng và có giá trị ứng dụng thực tế cao.

 

Với phương châm đồng hành cùng phát triển, chúng tôi luôn chủ động nắm bắt những xu thế mới, không ngừng trau dồi kỹ năng và chuyên môn nghiệp vụ để liên tục cải tiến bản thân và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đặt bản thân vào vị trí khách hàng để thấu hiểu nhiều hơn và nâng cao trải nghiệm khách hàng. LinkQ luôn sẵn sàng và mong muốn được trở thành đối tác lâu dài trong suốt quá trình phát triển của khách hàng.

 

Một lần nữa, LinkQ cảm ơn Quý doanh nghiệp đã dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của LinkQ. Với tinh thần cầu thị và lắng nghe, LinkQ luôn trân trọng tất cả các ý kiến đóng góp, chia sẻ để mỗi ngày được cải tiến và hoàn thiện hơn.

 

Trân trọng! 

 

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

 

 

ĐẬU SỸ HUÂN