(028) 6262 4558 -

sales@linkq.com.vn

14 tháng 09, 2017 Đăng bởi admin 0 Bình luận 9088
Với phương châm luôn hướng về phía khách hàng, đội $6 million đã thể hiện được những sáng tạo nổi bật cùng những đóng góp thiết thực nhất cho phần mềm kế toán online LinkQ. 

Sau 3 tuần chuẩn bị kĩ lưỡng, cuối cùng cuộc chạy đua với chủ đề "Hoàn thiện phần mềm kế toán LinkQ phiên bản Web và App Mobile" cũng đã diễn ra một cách sôi động và hào hứng.
Sau gần 4 giờ đồng hồ, 6 đội chơi của LinkQ cũng đã hoàn tất bài báo cáo của mình cũng như hoàn tất việc phản biện lại các đội đối thủ và Ban Giám Khảo (BGK).
Các nhóm lần lượt thuyết trình

Ngay sau khi phần trình bày của các nhóm kết thúc, BGK cũng đã tiến hành chấm điểm
Điểm số của các nhóm được tính dựa vào 70% từ BGK và 30% từ các nhóm khác và được chấm một cách công khai trên thang điểm 5
BGK-cham-diem-cuoc-thi-sang-tao-LinkQ
BGK chấm điểm cuộc thi Sáng tạo LinkQ
 
Sau những giây phút hồi hộp, cuối cùng cũng đã tìm ra được đội xuất sắc nhất với tổng điểm 3.82 và đội thứ hai cũng không kém phần nổi trội đã giành được giải khuyến khích với tổng điểm 2.68.
Xuất sắc dẫn đầu, đội có tên $6 million đã giành về cho đội mình 6.000.000 VNĐ cùng bằng khen từ BTC, đội giành giải khuyến khích sẽ nhận được 1.500.000 VNĐ cùng bằng khen từ BTC
Hai-doi-xuat-sac-nhat-nhan-giai-thuong
Hai đội xuất sắc nhất nhận giải thưởng
 
Với phương châm luôn hướng về phía khách hàng, đội $6 million đã thể hiện được những sáng tạo nổi bật cùng những đóng góp thiết thực nhất cho phần mềm kế toán online LinkQ. 
Hi vọng từ những đóng góp sáng tạo của tất cả các nhóm sẽ được hiện thực hóa một cách nhanh chóng và phát triển thành sản phẩm hoàn chỉnh để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất
Bình luận
Nội dung bình luận