(028) 6262 4558 -

sales@linkq.com.vn

25 tháng 07, 2017 Đăng bởi admin 0 Bình luận 1215
Doanh nghiệp muốn có một phần mềm kế toán giá rẻ, nhưng cho phép chỉnh sửa phần mềm để phù hợp với mô hình quản lý của doanh nghiệp mình thì làm thế nào, bởi không thể đặt viết một phần mềm với giá thành rất cao như phần mềm customize được...

Ra đời trong bối cảnh thị trường phần mềm Việt Nam có quá nhiều phần mềm kế toán như hiện nay, LinkQ hiểu rằng để tạo chỗ đứng trên thị trường và thương hiệu riêng cho mình, LinkQ phải tạo ra sự khác biệt so với các phần mềm khác cả về tính năng cũng như công nghệ.


Hầu hết chúng ta đều nhận ra rằng, tuy có rất nhiều phần mềm kế toán nhưng chung quy lại chỉ có hai loại hình phần mềm, đó là: Phần mềm kế toán đóng gói và phần mềm kế toán đặt viết (phần mềm kế toán customize).

 
su-hai-hoa-giua-phan-mem-dong-goi-va-phan-mem-customize
 
Đặc điểm của hai loại hình phần mềm này như sau:
 
- Phần mềm đóng gói: Là loại hình phần mềm được viết sẵn, bán đại trà cho các doanh nghiệp. Chỉ cần đăng ký mua là doanh nghiệp đưa vào sử dụng ngay. Với hình thức như vậy nên phần mềm đóng gói có giá thành tương đối rẻ. Nhưng mặt trái của phần mềm đóng gói là phần mềm quá “cứng nhắc”, phần mềm có sao thì doanh nghiệp sử dụng vậy, không được yêu cầu chỉnh sửa gì thêm, gây khó khăn cho doanh nghiệp khi muốn chỉnh sửa phần mềm cho phù hợp nhu cầu quản lý của mình.
 
- Phần mềm đặt viết (customize): Là loại hình phần mềm viết theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp. Thông thường các doanh nghiệp lớn hoặc các doanh nghiệp có mô hình quản lý tương đối đặc thù sẽ áp dụng loại hình phần mềm này, vì phần mềm đóng gói không thể nào phù hợp với doanh nghiệp. Với hình thức như vậy nên phần mềm kế toán theo yêu cầu có giá thành rất cao, do đó các doanh nghiệp với nguồn kinh phí hạn hẹp khó bề triển khai được loại hình này.

 
 

Vậy câu hỏi đặt ra là doanh nghiệp muốn có một phần mềm kế toán giá rẻ, nhưng cho phép chỉnh sửa phần mềm để phù hợp với mô hình quản lý của doanh nghiệp mình thì làm thế nào, bởi không thể đặt viết một phần mềm với giá thành rất cao như phần mềm customize được. Hiện nay trên thị trường hầu hết các phần mềm đóng gói đều không thể chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng, đó là một khó khăn lớn cho doanh nghiệp.
 
Nhưng các nhà cung cấp phần mềm với lối tư duy lạc hậu và cứng nhắc, họ cho rằng phần mềm họ là vậy, doanh nghiệp thấy phù hợp thì dùng, không thì thôi, không thể theo ý từng khách hàng mà chỉnh sửa được vì sẽ mất thời gian và nhân lực để thiết kế thêm phần mềm. 
su-hai-hoa-giua-phan-mem-ke-toan-dong-goi-va-phan-mem-customize
LinkQ hiểu được vấn đề đó, với đội ngũ trẻ trung, năng động luôn tìm tòi nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ vào thiết kế phần mềm, đã tạo ra một bước đột phá về tư duy, phá vỡ lối mòn lạc hậu, cho ra đời phần mềm kế toán LinkQ Accounting 6.0 – Là sự hài hòa giữa hai loại hình phần mềm đóng gói và đặt viết.
 
LinkQ Accounting 6.0 ra đời giải quyết cho bài toán trên, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết cho khách hàng. LinkQ Accounting 6.0 là phần mềm kế toán đóng gói, nhưng với thiết kế “động” gần như hoàn toàn, doanh nghiệp có thể chỉnh sửa phần mềm lại để tương thích với mô hình quản lý của doanh nghiệp mình mà không phải đặt viết một phần mềm với chi phí quá cao.


 
Bình luận
Nội dung bình luận