(028) 6262 4558 -

sales@linkq.com.vn

25 tháng 07, 2017 Đăng bởi admin 0 Bình luận 265
Phần mềm kế toán LinkQ Accounting 6.0 còn có các tính năng nổi bật mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

1. In hóa đơn theo TT39
Doanh nghiệp có thể tự tạo mẫu và in hóa đơn từ phần mềm, bên cạnh, có thể chèn hình ảnh logo, slogan của doanh nghiệp vào hóa đơn.

2. Tích hợp Chữ ký số vào phần mềm
Hỗ trợ Doanh nghiệp kê khai và nộp thuế qua mạng.

3. Cập nhật biểu đồ Phân tích tài chính
Biểu đồ Doanh thu theo sản phẩm, biểu đồ Doanh thu-Chi phí hằng tháng giúp nhà quản lý nắm bắt ngay tình hình kinh doanh và tài chính của DN.

4. Tính khai báo động
Người dùng có thể thay đổi giao diện phần mềm, sửa lại form nhập liệu và sắp xếp theo ý mình, tự thêm báo cáo để quản lý.
Cụ thể:
  • Thêm bớt thông tin trên các màn hình cập nhật.
  • Khai báo nội dung, tiêu đề các thông tin thêm bớt.
  • Khai báo ràng buộc dữ liệu, thông tin bắt buộc.
  • Sắp xếp thứ tự các thông tin.
  • Tìm kiếm thông tin nhanh chóng và đa dạng theo yêu cầu quản trị.
5. Tính thân thiện, dễ sử dụng
Giao diện được thiết kế đơn giản và tối ưa để tạo điều kiện cho những người không rành về máy tính vẫn dễ dàng điều khiển, thêm vào hình ảnh trực quan, sinh động và hình ảnh có thể thay đổi.

6. Tính tự động hóa
Công tác kế toán dễ dàng hơn khi phần mềm tự động định khoản, tự động khấu hao, tự động phân bổ CCDC, khấu trừ thuế, tự động tính giá thành, kết chuyển lãi lỗ. Tự động xử lý chênh lệch tỷ giá… 

7. Tính linh động 
Cùng lúc thao tác trên nhiều cửa sổ khác nhau, vừa nhập liệu, vừa xem báo cáo, đang ở báo cáo truy xuất ngược lại chứng từ gốc…Cho phép xuất toàn bộ hay một phần báo cáo ra Word, Excel, PDF. Kết xuất thẳng dữ liệu qua HTKK.

8. Tính mở rộng 
Có thể đổ toàn bộ dữ liệu từ excel như Danh mục, Số dư, Phiếu thu-chi, Hóa đơn mua-bán hàng vào phần mềm LinkQ Accounting mà không cần nhập tay lại. Hay dữ liệu từ bất kỳ phần mềm nào cũng đổ được dữ liệu qua LinkQ Accounting 

9. Tính bảo mật người dùng
Phân quyền chi tiết cho từng hành động thêm, sửa, xóa, xem báo cáo. Quản lý nhật ký truy cập phần mềm của người dùng… 

10. Tính hệ thống cao 
Quy trình lưu chuyển chứng từ, xử lý chứng từ mang tính hệ thống và có kiểm soát. Cho phép quản lý mô hình công ty nhiều chi nhánh, cửa hàng, công ty mẹ con…

11. Tính hiện đại
Phần mềm LinkQ Accounting cho phép người dùng nhập liệu online qua mạng. Gửi mail trực tiếp chứng từ, báo cáo từ phần mềm. Tự động update khi có phiên bản mới từ nhà cung cấp…

12. Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Ngoài tiếng Việt, phần mềm kế toán LinkQ Accounting còn có giao diện và báo cáo bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Hoa và nhiều thứ tiếng khác. Người dùng có thể tự định nghĩa ngôn ngữ bằng công cụ khai báo ngôn ngữ linh động của LinkQ Accounting.

13. Hỗ trợ đa tiền tệ
Hệ thống phần mềm LinkQ Accounting có thể đồng thời cung cấp các sổ sách, báo cáo tài chính và quản trị trên 2 đồng tiền khác nhau, hai hệ thống tài khoản cùng lúc giúp cho các doanh nghiệp xây dựng hệ thống sổ sách, báo cáo bằng tài khoản và tiền Việt Nam đồng theo quy định của pháp luật Việt Nam, đồng thời có thể kết xuất các sổ cách, báo cáo cho các nhà đầu tư nước ngoài và công ty mẹ ở nước ngoài bằng một đồng tiền khác và hệ thống tài khoản khác.
 
14. Hệ thống báo cáo
Hệ thống báo cáo đa dạng cho phép doanh nghiệp khai thác thông tin tối đa, phù hợp với yêu cầu quản lý của doanh nghiệp.
Người sử dụng có thể tự thiết kế báo cáo, căn chỉnh thông tin, cột hỗ trợ, chỉ tiêu hiển thị. Tự ý thay đổi độ rộng dài các cột, vị trí các cột, thay đổi mẫu báo cáo, tên báo cáo, thông tin người ký…
Báo cáo theo từng kỳ số liệu tháng, quý, năm…
Truy vết dữ liệu ngược: Cho phép truy ngược báo cáo từ Báo cáo tổng hợp → Báo cáo chi tiết → Chứng từ phát sinh.

15. Ứng dụng mô hình Công ty mẹ - công ty con:
Hướng tới mô hình các doanh nghiệp với nhiều công ty con, chi nhánh trên các vị trí địa lý khác nhau.
  • Cung cấp thông tin mọi lúc, mọi nơi.
  • Quản trị đầy đủ dòng thông tin luân chuyển giữa các bộ phận chức năng, giữa các đơn vị trong doanh nghiệp.
  • Hợp nhất báo cáo tài chính và báo cáo quản trị dễ dàng và nhanh chóng.
  • Giảm thiểu chi phí xây dựng hạ tầng CNTT và chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT.

16. Làm việc online
Sử dụng nền tảng kết nối Internet, LinkQ Accounting 6.0 cho phép người dùng làm việc từ xa, làm việc qua internet kết nối dữ liệu đến máy chủ trung tâm. Có thể nhập số liệu, xem sổ sách báo cáo, theo dõi các thông tin quản trị từ nhà, trong khi đi công tác, ở bất kỳ nơi nào và lúc nào mà máy tính có kết nối internet.

17. Tính ổn định
LinkQ Accounting 6.0 được phát triển trên nền công nghệ tiên tiến. Phần mềm được thiết kế mô hình 3 lớp áp dụng công nghệ “.NET Framework”, ngôn ngữ lập trình C# kết hợp với cơ sở dữ liệu SQL Server 2008/2012 cho phép làm việc với khối lượng dữ liệu lớn và hoạt động tốt trên mạng diện rộng WAN, nhập, truy xuất dữ liệu tức thời từ nhiều điểm (realtime).
Tối ưu truy xuất dữ liệu bằng kỹ thuật phân trang (paging) khi tải.
Chạy nhiều tính năng một thời điểm (background, multi – threads).
Báo cáo tạo (generate) tự động từ Data Grid (giống MS Excel), hỗ trợ tạo cây, nhóm, tính tổng… bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, sản phẩm được thử nghiệm kỹ càng, hạn chế được tối đa các lỗi khi sử dụng.
Bình luận
Nội dung bình luận