(028) 6262 4558 -

sales@linkq.com.vn

28 tháng 07, 2017 Đăng bởi admin 0 Bình luận 1402
Quản trị hiệu quả quy trình sản xuất là một trong những trăn trở của các nhà quản lý. Qui trình sản xuất ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, giá trị sản phẩm làm ra. Vì vậy cần được kiểm soát từ khâu nguyên liệu đầu vào, đến khâu sản xuất, kiểm tra chất lượng, nhập kho thành phẩm… 

Phần mềm quản trị sản xuất LinkQ MRP cung cấp giải pháp quản trị hiệu quả, giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ hoạt động sản xuất, bao gồm hoạch định kế hoạch sản xuất, hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu dùng cho sản xuất, kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, chất lượng sản phẩm từng công đoạn.

Từ đó giảm thiểu chi phí trong sản xuất, tiết kiệm thời gian thực hiện đơn hàng, đảm bảo tiến độ giao hàng và theo dõi liên tục tình hình thực hiện đơn hàng cho khách hàng. Điều đó trợ giúp rất nhiều cho hoạt động sản xuất tại doanh nghiệp, tạo nhiều cơ hội cạnh tranh cho doanh nghiệp và hỗ trợ đắc lực cho việc ra quyết định của các nhà lãnh đạo.

Các tính năng của phần mềm quản trị nhân sự tiền lương cụ thể như sau:

LINKQ MRP cho phép người dùng truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.
Cho phép người dùng làm việc từ xa, làm việc qua internet kết nối dữ liệu đến máy chủ trung tâm.
Có thể nhập số liệu, xem sổ sách báo cáo, theo dõi các thông tin quản trị từ nhà, trong khi đi công tác, ở bất kỳ nơi nào và lúc nào mà máy tính có kết nối internet.
 
Thực hiện điều chỉnh đối với định mức nguyên vật liệu hoặc mức biến động trong sản xuất một cách dễ dàng.
Tính năng linh động cho phép nhà quản trị điều chỉnh các yếu tố phục vụ sản xuất theo tình hình thực tế một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Cho phép lưu lại các biến đổi trong định mức vật liệu để nhà sản xuất theo dõi, phân tích các biến đổi để có phương án hợp lý.
 
Quản lý tiến độ sản xuất một cách chính xác, kịp thời.
Hệ thống phần mềm cập nhật tức thời các thông tin đầu vào từ các bộ phận sản xuất và tổng hợp nhanh chóng để lên các báo cáo so sánh với tiến độ, kế hoạch, các cảnh báo đến các nhà quản trị.
Ngoài ra, hệ thống còn cho phép điều chỉnh kế hoạch sản xuất để đáp ứng kịp thời tiến độ đã đề ra.
 
Quản lý quá trình sản xuất với nhiều công đoạn phức tạp.
Hệ thống cho phép xây dựng kế hoạch sản xuất chi tiết tại từng công đoạn, từng bộ phậ, do đó hỗ trợ nhà quản lý quản lý được quá trình sản xuất tại từng công đoạn đang hoạt động như thế nào, có kịp tiến độ đề ra để hoàn thành sản phẩm cuối cùng hay không.
 
Quản lý vật tư, thành phẩm, vật tư qua công đoạn, Theo dõi tồn kho, năng suất sản xuất
Hệ thống ghi nhận tình hình sản xuất, đánh giá tại từng công đoạn, hỗ trợ nhà quản lý nắm được các lỗi xảy ra trong dây chuyển sản xuất để khắc phục.
Theo dõi số lượng bán thành phẩm hoàn thành tại từng công đoạn, đã sản xuất và chuyển công đoạn sau, đã hoàn thiện sản phẩm, … giúp nhà quản lý có cơ sở điều chỉnh tiến độ sản xuất cho phù hợp tình hình thực tế.
Ngoài ra, với ưu điểm này, nhà quản lý sẽ kiểm soát chặt chẽ thất thoát nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất.

Theo dõi, xem báo cáo, cập nhật dữ liệu trên smathphone.
Cho phép doanh nghiệp khai thác thông tin tối đa, phù hợp theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp.
Phần mềm LinkQ MRP ứng dụng được trên nhiều hệ điều hành và thiết bị di động, do đó nhà quản lý có thể kiểm soát quá trình sản xuất của doanh nghiệp bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
 
Được xây dựng đặc thù cho từng ngành nghề.
Hệ thống được thiết kế linh động, có thể chủ động thiết lập để phù hợp với từng đặc thù ngành nghề khác nhau.
 
Dễ dàng tích hợp với các phân hệ, hệ thống phần mềm khác như bán hàng, mua hàng, …
Hệ thống được thiết kế linh hoạt, có thể tích hợp với nhiều phần mềm khác theo nhu cầu của doanh nghiệp hoặc phát triển các module thêm theo nhu cầu quản lý.
 
Đa ngôn ngữ – Việt – Hoa – Anh – Hàn Quốc

Bình luận
Nội dung bình luận