(028) 6262 4558 -

sales@linkq.com.vn

25 tháng 07, 2017 Đăng bởi admin 0 Bình luận 734
Giải pháp LINKQ POS giúp doanh nghiệp tạo được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ, quản lý thu chi, quay vòng vốn, tài sản và hàng hóa để tránh tiêu hao thất thoát khi không thể cùng lúc quản lý sát sao được từng cửa hàng. LinkQ POS là giải pháp ưu việt, đặc biệt phù hợp với mô hình chuỗi bán lẻ...

Phần mềm quản lý bán lẻ có những tính năng cụ thể như sau:

Quản lý mô hình chuỗi bán lẻ

Giải pháp LINKQ POS hướng tới mô hình các chuỗi bán lẻ với nhiều điểm bán lẻ trên nhiều vị trí địa lý khác nhau. Ngoài việc phân tích số liệu bán hàng cửa từng cửa hàng, phần mềm LinkQ còn tập hợp dữ liệu của toàn bộ chuỗi cửa hàng để phân tích tổng quan tình hình kinh doanh của toàn bộ hệ thống.
 
Cơ chế đồng bộ dữ liệu online – offline

Với cơ chế đồng bộ này, khi xảy ra sự cố mạng ở cửa hàng, phần mềm vẫn đảm bảo hoạt động tại cửa hàng, dữ liệu vẫn được lưu trữ và đồng bộ về trung tâm dữ liệu khi khắc phục xong sự cố internet. Ngoài ra, cơ chế này giúp hệ thống phần mềm xử lý với tốc độ ổn định.
 
Tích hợp hệ thống kế toán

Với tính năng đặc biệt chỉ có ở LinkQ POS, kế toán công ty tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc xuất hóa đơn cho rất nhiều Bill bán lẻ từ các cửa hàng, hạn chế sai xót. Chỉ với một thao tác, kế toán được phép kế thừa có chọn lọc các Bill từ các cửa hàng theo từng thời điểm để lập hóa đơn nhanh chóng, chính xác.
 
Hệ thống báo cáo quản trị

Với nhiều báo cáo phân tích, linh động theo nhiều tiêu chí, … giúp nhà quản trị nắm bắt chính xác tình hình kinh doanh của từng cửa hàng, toàn bộ hệ thống tại bất cứ thời điểm nào.

Hệ thống mở và linh hoạt

Phần mềm quản lý bán lẻ của LINKQ được thiết kế với hệ thống mở, mềm dẻo và linh hoạt để điều chỉnh các tính năng không chỉ phù hợp với yêu cầu hiện tại mà còn sẵn sàng cho sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.

Tính bảo mật

Phân quyền bảo mật chi tiết đến từng chức năng: xem, sửa, xóa, thêm mới, in, duyệt,… Định danh thiết bị truy cập, kể cả có phần mềm, có user name và pass thì cũng không thể truy cập nếu sử dụng các thiết bị đầu cuối không được phép.
 
Theo dõi nhật ký truy cập hệ thống theo thời gian thực, chi tiết người sử dụng, vị trí, thời gian và các thao tác thực hiện trong hệ thống.
 
Giải pháp cần cung cấp khả năng phân quyền trên hệ thống đến từng người sử dụng và đến từng chức năng và loại dữ liệu của hệ thống  thuộc từng cửa hàng. 
Bình luận
Nội dung bình luận