GIỚI THIỆU LINKQ

Công ty Cổ phần phần mềm LinkQ được thành lập vào năm 2010. LinkQ được sáng lập và vận hành bởi những chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm lập trình, sở hữu kiến thức chuyên sâu đa ngành nghề như: sản xuất, tài chính, kế toán, nhân sự, bán lẻ, đào tạo, xuất nhập khẩu...

Với hơn tám năm phát triển, LinkQ tự hào là giải pháp quản trị doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. LinkQ đã và đang triển khai các giải pháp quản trị cho hơn 1.000 khách hàng, trong đó tỷ lệ gia hạn phái sinh và nâng cấp hệ thống lên đến 80%.

Phần mềm LinkQ mang đến giải pháp linh động và toàn diện. Cung cấp những tính năng quản trị chuyên sâu, hiệu quả với từng đặc thù doanh nghiệp, ngành nghề và yêu cầu chuyên biệt của nhà lãnh đạo. Áp dụng nền tảng công nghệ lập trình hiện đại, giúp doanh nghiệp đi thẳng vào cách mạng công nghiệp 4.0, tinh gọn hệ thống quản trị vận hành, tạo bệ phóng phát triển vượt bậc.

LinkQ hoạt động trong lĩnh vực: Sản xuất; kinh doanh phần mềm quản trị doanh nghiệp, Kế toán; Tư vấn triển khai các giải pháp công nghệ thông tin.