Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra trên toàn cầu với quy mô và tốc độ rất nhanh, thông qua việc ứng dụng công nghệ kĩ thuật và công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất, kinh doanh, tài chính, nhân sự... đã tạo ra một áp lực cạnh tranh rất lớn lên các doanh nghiệp bắt buộc phải cải tiến.

🇻🇳 Để giúp doanh nghiệp Việt có thể thích ứng và đón đầu được cuộc cách mạng công nghiệp này, thì việc phải liên tục đổi mới, học hỏi và ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản trị doanh nghiệp là chìa khóa quan trọng nhất, quyết định mang đến sự thành công vượt bậc cho doanh nghiệp.

🏆 Dưới đây là một số mục tiêu Doanh nghiệp 4.0 gợi ý từ LinkQ, sẽ giúp các nhà quản trị định hướng rõ ràng hơn về công việc cải tiến doanh nghiệp:

➡️ Hiện đại hóa, tự động hóa doanh nghiệp với các tiêu chí tinh gọn, hiệu quả.
➡️ Nâng cao năng suất, thúc đẩy tối đa các nguồn lực doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí đầu tư.
➡️ Gắn kết tất cả các bộ phận thành một quy trình thống nhất, khép kín.
➡️ Giải phóng các cấp lãnh đạo ra khỏi nguồn dữ liệu hỗn loạn, thay thế bằng những báo cáo rõ ràng, khoa học mọi lúc mọi nơi và trên mọi nền tảng thiết bị công nghệ.
➡️ Chăm sóc khách hàng tự động hóa, khai thác tối đa các cơ hội phái sinh từ khách hàng. Gia tăng trải nghiệm khách hàng.
➡️ Tính bảo mật cực cao, tách bạch yếu tố con người, giảm thiểu tối đa lỗ hổng trong quản lý.

Hoặc để đơn giản và hiệu quả hơn, bạn hoàn toàn có thể hợp tác cùng LinkQ để xậy dựng một hệ thống quản trị ERP tổng thể, giúp doanh nghiệp đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí trên.
Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận, nhắn tin hoặc tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM LINKQ
Địa chỉ: 60 Vũ Tông Phan, An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Hotline: (+84) 28 6262 4558 
Website: www.linkq.com.vn