Cùng khách hàng

Thư cảm ơn

Quý khách hàng và đối tác

Kính thưa Quý khách hàng,

LinkQ xin gửi đến quý khách lời chúc sức khoẻ và lòng cảm ơn chân thành khi đã quan tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

LinkQ là giải pháp công nghệ phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng, thành công ngày hôm nay được đánh giá bằng sự tín nhiệm từ khách hàng, đối tác. Và để có được giá trị của sự tin tưởng, chúng tôi luôn luôn trau dồi kiến thức chuyên ngành như: sản xuất, tài chính, nhân sự, phân phối, quản trị doanh nghiệp hiện đại từ trong và ngoài nước để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với tiêu chí “Công ty học tập”. Đồng thời gia tăng trải nghiệm khách hàng từ trước, trong và sau bán hàng với tiêu chí nhân lực “Phụng sự khách hàng”.

LinkQ hoạt động theo các giá trị cốt lõi “đặt khách hàng làm trung tâm” để thấu hiểu khách hàng; “chuyên nghiệp, uy tín” để tinh gọn tất cả các quy trình làm việc, hợp tác; “đón đầu công nghệ” để liên tục cập nhật, nâng cấp giá trị sản phẩm và dịch vụ.

Với tinh thần cầu thị và lắng nghe, LinkQ luôn trân trọng tất cả các ý kiến đóng góp, chia sẻ và trải nghiệm từ khách hàng và đối tác để ngày một cải tiến, hoàn thiện hơn.

Trân trọng!