Giải Pháp Quản Trị Sản Xuất / Quản Lý Kho / Lập Kế Hoạch Sản Xuất / Tính Toán Giá Thành / Theo Dõi Tiến Độ Sản Xuất / Phần Mềm Công Nghệ 4.0

 

BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG


 

Theo Tổng cục thống kê, năm 2018 vừa qua, Việt Nam đạt mức tăng trưởng là 7,08% và được xếp vào TOP 7 quốc gia có tốc độ tăng trưởng cao nhất thế giới. Bên cạnh đó, việc kí kết thành công các Hiệp định thương mại tự do (FTA và CPTPP) đã mang đến những tín hiệu tích cực và lạc quan cho kinh tế Việt Năm năm 2019. Đặc việt với các ngành sản xuất, chế biến, chế tạo sẽ hưởng lợi nhiều nhất từ các hiệp định thương mại này.

Đi kèm với những cơ hội phát triển vượt bậc, sự hội nhập sâu rộng của Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu cũng mang đến những thách thức rất lớn với các doanh nghiệp trong nước. Để có thể nâng cao năng lực cạnh tranh, doanh nghiệp cần phải cải tiến với quy mô toàn diện nhằm nâng cao trình độ quản lý, tinh gọn bộ máy hoạt động và khai thác tối đa hiệu quả nguồn lực doanh nghiệp.

 

GIẢI PHÁP LINKQ


 

▪️ Trong công tác cải tiến hoạt động sản xuất để đạt được năng suất cao, tăng tốc hơn và giảm thiểu tối đa lãng phí... thì quản trị sản xuất bằng công nghệ thông tin là một giải pháp đúng đắn với mọi quy mô doanh nghiệp và ngành nghề.

▪️ LinkQ MRP là giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin vào trong các hoạt động sản xuất. LinkQ MRP giải quyết và tối ưu tất cả các nghiệp vụ như: Lập kế hoạch sản xuất, kế toán giá thành, quản lý tiến độ, quản lý xuất-nhập-tồn, quản lý theo mã vạch, mã QR, báo cáo chi tiết và có sự liên kết thông tin tức thì giữa các phòng ban trong doanh nghiệp.

▪️ LinkQ MRP mang đến sự cải tiến rõ rệt trong quy cách vận hành hoạt động sản xuất. Từ việc phải phụ thuộc vào yếu tố con người, nay sẽ được tự động hóa dựa trên nền tảng công nghệ thông tin. Các nguồn thông tin trước đây luôn phân tán và thiếu đồng nhất giữa các bộ phận, nay được quy về một mối duy nhất, giúp nhà quản lý kiểm soát dễ dàng và kịp thời ra quyết định đúng đắn. Bài toán tối ưu hóa sản xuất phức tạp, trở nên đơn giản hơn với các thuật toán sắp xếp và phân bổ nhân lực, máy móc của LinkQ MRP.

 

LINKQ MRP MANG ĐẾN GIÁ TRỊ GÌ CHO DOANH NGHIỆP?


▪️ Quản lý từ xa, mọi lúc mọi nơi:

Nhà quản lý có thể theo dõi sản xuất từ xa, tại bất cứ thời điểm nào. Mọi thay đổi trong định mức nguyên vật liệu hay vật tư đều được cập nhật liên tục, giúp nhà quản lý kịp thời ra quyết định đúng đắn.

▪️ Cập nhật tức thời tiến độ sản xuất:

Hệ thống tự động cập nhập thông tin từ các bộ phận và truy xuất tức thời lên các báo cáo. Hệ thống nhắc việc, nhắc tiến độ sẽ giúp nhà quản lý luôn chủ động nắm bắt thông tin.

▪️ Các bộ phận sản xuất được liên kết chặt chẽ:

Dữ liệu được luân chuyển tức thì và kết nối giữa các bộ phận với nhau. Loại bỏ hoàn toàn các công đoạn giấy tờ truyền thống chậm chạp, lãng phí. Giúp tăng năng suất, giảm thiểu sai sót nhầm lẫn.

▪️ Hệ thống đa ngôn ngữ:

Trong hội nhập, các thành viên đa quốc gia hoàn toàn có thể sử dụng LinkQ MRP dễ dàng thông qua các gói đa ngôn ngữ: Tiếng Việt; Tiếng Hoa; Tiếng Anh; Tiếng Hàn Quốc...

▪️ Tiết kiệm tối đa chi phí:

Giúp lãnh đạo doanh nghiệp quản lý chi tiết số lượng nguyên vật liệu, thành phẩm, bán thành phẩm tại từng công đoạn, đánh giá tình hình sản xuất.

▪️ Nâng cao năng suất, gia tăng lợi nhuận:

Là công cụ đắc lực xây dựng kế hoạch và theo dõi thống kê thực tiễn triển khai, hỗ trợ quản lý chi tiết, nâng cao năng lực sản xuất của doanh nghiệp.

 

LINKQ MRP ĐƯỢC TÍCH HỢP NHỮNG NGHIỆP VỤ NÀO?


 

LinkQ MRP có thể quản trị được toàn bộ các phân hệ nghiệp vụ sản xuất. Bên cạnh đó, sản phẩm được phân tích và lập trình theo đặc thù doanh nghiệp là một lợi thế khác biệt lớn của LinkQ MRP.

 

▪️ Lập đơn hàng và lệnh sản xuất

▪️ Thiết lập kế hoạch sản xuất

▪️ Kế toán giá thành

▪️ Theo dõi tiến độ sản xuất

▪️ Quản lý kho xuất-nhập-tồn, mã vạch, QR Code

▪️ Kiểm soát chất lượng sản phẩm (KCS)

▪️ Kiểm soát tiêu hao vật tư

▪️ Tính giá thành sản xuất

▪️ Báo cáo phân hệ

▪️ Liên kết dữ liệu

 

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ CỦA LINK MRP LÀ GÌ?


 

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu: 

LinkQ sử dụng Microsoft SQL Server 2016 làm nền tảng cơ sở dữ liệu. Là một trong 3 công nghệ dữ liệu dẫn đầu hiện nay, Microsoft SQL Server 2016 mang đến những lợi thế ưu việt về hiệu suất ổn định, dữ liệu đám mây và nền tảng bảo mật nhiều lớp mã hóa.

Công nghệ lập trình:

LinkQ sử dụng C#.Net làm ngôn ngữ lập trình.

 

 

CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG


 

Với hơn chín năm hoạt động, LinkQ hiện đã và đang triển khai các giải pháp quản trị sản xuất cho hơn 3.000 khách hàng đa ngành nghề: Chế biến gỗ, tôn - thép, thực phẩm, in ấn, bao bì, may mặc, chăn nuôi và các ngành nghề đặc thù khác:

 

Công ty Tôn Phương Nam:
Tôn Phương Nam áp dụng giải pháp Phần mềm LinkQ từ năm 2015 đến nay. Giải pháp quản trị sản xuất mà LinkQ cung cấp đã giúp Tôn Phương Nam tận dụng tối đa năng lực sản xuất, nâng cao năng suất sản xuất tại các nhà máy, doanh thu tăng trưởng đáng kể qua các năm.
Năm 2017, LinkQ tiếp tục cung cấp giải pháp Quản trị nhân sự cho Tôn Phương Nam để quản lý số lượng lớn người lao động tại các nhà máy, xí nghiệp.
Hiện tại, LinkQ vẫn đang tư vấn, cung cấp các giải pháp mở rộng khác cho Tôn Phương Nam trong công tác quản lý.

 

Công ty cổ phần thực phẩm Agrex SaiGon:

Năm 2012, Agrex SaiGon lựa chọn giải pháp Phần mềm quản trị sản xuất (MRP - Ngành chế biến thủy sản. Giải pháp LinkQ vẫn đang được áp dụng tại công ty cho đến nay và đang tiếp tục nâng cấp theo quy mô sản xuất ngày càng phát triển của Agrex SaiGon. Tính năng điều độ sản xuất của LinkQ MRP đã giúp công ty Agrex SaiGon kiểm soát hiệu quả chất lượng sản phẩm và tận dụng tối đa nguồn nguyên vật liệu có tính chất rất đặc thù của ngành thực phẩm.
Năm 2017, với quy mô sản xuất ngày càng mở rộng, số lượng nhân sự ngày càng tăng, Agrex SaiGon tiếp tục tin tưởng LinkQ và lựa chọn triển khai giải pháp Kế toán sản xuất, Quản trị nhân sự của LinkQ.

 

Công ty cổ phần kim khí Nam Hưng:

Sau nhiều năm quản lý sản xuất bằng phương pháp thủ công, công ty CP Kim Khí Nam Hưng đã quyết định áp dụng Công nghệ vào quá trình quản lý. Năm 2014, Nam Hưng lựa chọn triển khai giải pháp quản trị sản xuất theo đặc thù ngành Thép của LinkQ, hỗ trợ quản lý xuyên suốt quá trình sản xuất từ khâu đầu vào nguyên vật liệu đến bán thành phẩm từng công đoạn và thành phẩm sau cùng. Đến nay, Nam Hưng vẫn tiếp tục sử dụng LinkQ MRP – Ngành thép cho các nhà máy mới.

 

Cùng hơn 3.000 khách hàng khác: Công Ty TNHH Thái Việt Swine Line, Công Ty CP In Và Dịch Vụ Văn Hóa Gia Lai, Công Ty TMSX Me Non, Công ty CP Kiến Trúc Đồng Nhân, Công Ty CP Quốc Tế Phong Phú, Công Ty CP Kỹ Thuật Nam Công, Tập Đoàn Hoàng Khang...

 

NHẬN TÀI LIỆU GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ SẢN XUẤT MIỄN PHÍ VÀ TƯ VẤN

Bạn vui lòng điền thông tin theo bảng form bên dưới, hoặc liên hệ với LinkQ theo số hotline:

📞 0983979861

 

Xin chân thành cảm ơn!