GIẢI PHÁP THÀNH CÔNG

Cho các doanh nghiệp sản xuất

LINKQ MRP - QUẢN TRỊ SẢN XUẤT

PHẦN MỀM CHUYÊN NGHIỆP VÀ KHÁC BIỆT
Trong quản lý kho và kế toán giá thành

Thành công với LinkQ
 • LINKQ MRP LÀ GÌ?

  LinkQ MRP là một hệ thống quản trị sản xuất tổng thể, được tích hợp từ nhiều nền tảng phần mềm khác nhau như: Phần mềm lập kế hoạch sản xuất, phần mềm kế toán giá thành, phần mềm quản lý kho mã vạch-QR, phần mềm quản lý nhân công,... LinkQ MRP giúp cho các hoạt động sản xuất được tối ưu hơn, giảm thiểu lãng phí và gia tăng năng suất chất lượng sản phẩm .

 • NÊN ỨNG DỤNG LINKQ MRP KHI NÀO?

  Nên ứng dụng khi bạn đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ quản trị tiên tiến, kết nối và khai thác toàn bộ nguồn lực doanh nghiệp. Nhằm tạo động lực phát triển mạnh mẽ và bền vững. 

  Khi bạn đang cần một trợ lý có thể thay bạn dự báo, kiểm soát và đánh giá toàn bộ các quá trình trong hoạt động sản xuất. Đồng thời luôn sẵn sàng báo cáo chi tiết mọi lúc mọi nơi.

 • NHỮNG NGÀNH NGHỀ NÀO PHÙ HỢP?

  Đó là những ngành nghề có đặc thù sản phẩm đa dạng, quy trình sản xuất gồm nhiều công đoạn phức tạp, hệ thống dây chuyền máy móc lớn, yêu cầu chất lượng sản phẩm cao, như: Sản xuất chế biến gỗ, bao bì, in ấn, thực phẩm, dược phẩm, chăn nuôi, tôn thép, kim loại, xây dựng, may mặc,...

HIỆU QUẢ KHI ÁP DỤNG LINKQ MRP

ĐIỀU HÀNH SẢN XUẤT TỪ XA, MỌI LÚC MỌI NƠI

Lãnh đạo doanh nghiệp có thể làm việc từ xa, tại bất cứ thời điểm nào. Tính năng lưu lại các biến đổi trong định mức vật liệu để theo dõi, phân tích các biến đổi, tiến độ.

TIẾN ĐỘ SẢN XUẤT LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT TỨC THỜI

Hệ thống tự động cập nhập thông tin từ các bộ phận và truy xuất tức thời lên các báo cáo quản trị, hệ thống nhắc việc, nhắc tiến độ. Giúp các nhà lãnh đạo luôn chủ động nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất, kịp thời ra quyết định điều chỉnh kịp thời.

CÁC BỘ PHẬN ĐƯỢC LIÊN KẾT CHẶT CHẼ, TINH GỌN

Chuyên môn hóa từng bộ phận, chuẩn hóa quy trình hoạt động sản xuất và liên kết giữa các phòng ban. Giúp tăng năng suất, giảm bớt sự tham gia của nhân sự trong quá trình quản lý & thực thi.

HỆ THỐNG ĐA NGÔN NGỮ

Các thành viên đa quốc gia hoàn toàn có thể sử dụng LinkQ MRP dễ dàng thông qua các gói ngôn ngữ: Tiếng Việt; Tiếng Hoa; Tiếng Anh; Tiếng Hàn Quốc...

TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ SẢN XUẤT & VẬN HÀNH

Giúp lãnh đạo doanh nghiệp quản lý chi tiết số lượng nguyên vật liệu, thành phẩm, bán thành phẩm tại từng công đoạn, đánh giá tình hình sản xuất. Hỗ trợ nắm bắt thông tin tức thời và điều chỉnh tiến độ phù hợp tình hình thực tế

NÂNG CAO NĂNG SUẤT, GIA TĂNG LỢI NHUẬN

Là công cụ đắc lực xây dựng kế hoạch và theo dõi thống kê thực tiễn triển khai, hỗ trợ quản lý chi tiết, nâng cao năng lực sản xuất, gia tăng lợi nhuận.

LINKQ MRP QUẢN TRỊ TOÀN DIỆN MỌI NGHIỆP VỤ SẢN XUẤT

Các phân hệ chính của phần mềm LinkQ

 • Lập đơn hàng và lệnh sản xuất

  Quản lý đơn hàng theo yêu cầu hoặc kế hoạch định kỳ. Đánh giá năng lực hiện có. Quản lý, theo dõi lệnh SX.
 • Tính giá thành kế hoạch

  Tính toán giá thành kế hoạch theo chi phí NVL, nhân công, chi phí theo định mức; Kế thừa dữ liệu từ danh mục định mức NVL; Là căn cứ cho nhà quản trị ra quyết định.
 • Quản lý kho

  Quản lý nhập, xuất, tồn kho. Quản lý theo lô, date. Theo dõi chi tiết đến từng vật tư, sản phẩm.
 • Kiểm soát tiêu hao vật tư

  Kiểm soát vật tư xuất kho theo lệnh SX, đối chiếu với BOM đã đăng ký để kiểm soát và cảnh báo xuất dư, thiếu hụt.
 • Báo cáo phân hệ

  Báo cáo nhu cầu vật tư; Thống kê sản lượng SX theo nhiều tiêu chí; Tỷ lệ hỏng/hủy/phế phẩm; Trạng thái lệnh/kế hoạch SX; Cảnh báo: thiếu hụt, vượt định mức, lô/date.
 • Thiết lập kế hoạch sản xuất

  Thiết lập định mức: Nhân sự, máy móc, nguyên vật liệu, thời gian; Làm căn cứ thu mua nguyên vật liệu, theo dõi tiến độ, năng lực sản xuất; Linh động điều chỉnh.
 • Theo dõi tiến độ sản xuất

  Tính tổng năng lực sản xuất, tổng thời gian sản xuất; Cảnh báo vượt quá công suất; Thực hiện sản xuất và cập nhật theo từng công đoạn; Đôn đốc, nhắc việc.
 • Kiểm soát chất lượng sản phẩm (KCS)

  Kiểm tra & kiểm soát chất lượng sản phẩm; Cập nhật dữ liệu để phân tích; Thống kê, đánh giá các chỉ số hỏng, huỷ, tiêu hao, xác định nguyên nhân lỗi để khắc phục.
 • Tính giá thành sản xuất

  Chi phí NVL chính, NVL phụ, nhân công & chi phí SX chung; Khai báo tính toán theo các phương pháp: Đích danh, tỷ lệ, theo số lượng sp; Kế thừa BOM, nhập, xuất, hao hụt
 • Liên kết dữ liệu

  Liên kết và kế thừa từ các modules: Bán hàng; Quản lý kho; Mua hàng; Kế toán

CÙNG HỢP TÁC VỚI LINKQ

LinkQ hợp tác cùng khách hàng để rạo ra những sản phẩm phù hợp nhất, giá trị nhất.

Cùng hợp tác

KHÁCH HÀNG ĐÃ THÀNH CÔNG CÙNG LINKQ

Ông Nguyễn Đại Khánh

Trưởng phòng quản lý chất lượng - Tôn Phương Nam

Tôn Phương Nam đã từng sử dụng rất nhiều phần mềm. Với quy mô và tốc độ phát triển, chúng tôi cần có một hệ thống quản trị mở, linh hoạt và luôn có khả năng cập nhật được các yêu cầu quản lý cấp cao của chúng tôi. Chúng tôi chọn hợp tác với LinkQ vì các bạn đáp ứng được, dịch vụ của các bạn thực sự chuyên nghiệp và đủ khả năng đáp ứng được các nhu cầu quản trị theo sự phát triển của Tôn Phương Nam chúng tôi. Cảm ơn LinkQ.

Anh Nguyễn Văn Bình

Giám đốc tài chính - Công ty Minh Khuê

Trước khi quyết định áp dụng phần mềm LinkQ vào doanh nghiệp của mình, tôi cũng đã tham khảo rất nhiều các phần mềm khác trên thị trường và có những sơ sánh nhất định về giá bán. Tuy nhiên tôi chọn giải pháp phù hợp và đối tác uy tín thay vì chỉ quan tâm đến giá thành. Đến thời điểm hiện tại, lựa chọn của tôi rất chính xác, tôi rất hài lòng về những giải pháp quản trị doanh nghiệp thông qua công nghệ và giá trị tư vấn mà LinkQ mang đến.

Chị Phạm Thị Nga

Kế toán trưởng - Luật Nhật Anh

Từ ngày áp dụng LinkQ vào công tác kế toán tại công ty, các bạn kế toán viên có những phản ứng rất tích cực và hiệu quả của công việc được cải thiện rõ rệt. Các bạn có chia sẻ là nhờ những tính năng của phần mềm LinkQ mà công việc hằng ngày của các bạn được thực hiện một cách chính xác, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Riêng cá nhân tôi, với vị trí kế toán trưởng, tôi có những đánh giá cao về tính hiệu quả thực của phần mềm LinkQ và chất lượng dịch vụ hỗ trợ bảo hành của các bạn.

LINKQ LUÔN SẴN SÀNG TƯ VẤN

Giải pháp, kiến thức và kinh nghiệm sản xuất

Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn cho Quý Doanh nghiệp